Đăng lúc 03:08:00 bởi

Kaspersky Internet Security (KIS) cho Android là ứng dụng diệt virus, bảo vệ điện thoại miễn phí hàng đầu thế giới đến từ hãng bảo mật Kaspersky Lаb. Theo Kaspersky Lаb, áp dụng Kaspersky Internet Security (KIS) cho Android cung cấp công nghệ bảo mật mới nhất từ hãng này, bao gồm chống trộm và quét – diệt virus android 


Trong môi trường internet, việc sở hữu Kaspersky Internet Security (KIS) trên điện thoại sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi lướt web, tải vận dụng. Bạn sẽ không phải lo lắng trước các mã độc, virus, phần mềm ứng dụng độc hại hay tin nhắn kích hoạt ngầm…Đừng lo âu, Kaspersky Internet Security (KIS) hiển và sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề.

Với sức mạnh của mình, Kaspersky Internet Security (KIS) cho phép người dùng quản thông báo vị trí, ngăn chặn các tin nhắn rác, cuộc gọi không mong muốn. Kaspersky Internet Security (KIS) còn cho phép mã hóa dữ liệu cá nhân, giúp bạn yên tâm không bị lộ thông báo ngay cả khi điện thoại bị mất trộm.

Khi bị mất điện thoại, Kaspersky Internet Security (KIS) hỗ trợ người dùng tìm lại duyệt GPS, khóa máy từ xa phê chuẩn máy chủ của Kaspersky Lab. thông tin sẽ an toàn tuyệt đối, không một bên thứ 3 nào có thể móc túi thông báo của bạn.


Bên cạnh tính năng bảo vệ, khả năng quét virus, tìm lỗ hổng bảo mật điện thoại của Kaspersky Internet Security (KIS) cũng đáng đồng tiền bát gạo, dù áp dụng này là hoàn toàn miễn phí. Các loại virus, mã độc sẽ phải khiếp sợ trước sự bảo vệ của Kaspersky Internet Security (KIS). Kaspersky Internet Security (KIS) mạnh mẽ như phần mềm máy tính vậy.

Nếu thích, bạn có thể nâng cấp lên bản trả phí để có thêm tính năng như bảo vệ thời kì thực, tự động phát hiện các liên kết lừa đảo trong tin nhắn, tưởng lửa bảo vệ, duyệt web an toàn cho trẻ nhỏ, bảo vệ thông tin thanh toán trực tuyến. Bạn có thể dùng thử trong vòng 30 ngày trước khi quyết định nâng cấp hay không.

Tải Kaspersky Internet Security – Diệt virus cho Android bản Pro miễn phí

Nếu bạn quan hoài, hãy Tải ứng dụng quét diệt virus Kaspersky Internet Security (KIS) về máy miễn phí. áp dụng hoàn toàn không ảnh hưởng đến hiệu suất của máy, thật tuyệt vời cho một vận dụng miễn phí. Kaspersky Internet Security (KIS) tương trợ đầy đủ điện thoại và máy tính bảng Android trong một link độc nhất vô nhị.
Tải File Apk và cài đặt : Click Here

Nội Quy Khi Comment:


» Các bài comment phải nghiêm túc, không dung tục, không spam.
» Nội dung phải liên quan tới chủ đề bài viết.
» Những nhận xét spam sẽ bị xóa.
» Sử dụng tài khoản Google để được trợ giúp.
» Nặc danh thường không được chào đón.

Bài viết có Không có nhận xét nào