Đăng lúc 03:13:00 bởi

Hãng phần mềm Piriform đã cho ra mắt CCleaner cho Android đã xuất hiện sau thành công vang dội của ứng dụng này trên máy tính. Và giờ đây, người dùng đã có trong tay một phương tiện hữu hiệu và đa năng để tối ưu hóa điện thoại và các thiết bị cầm tay khác của mình. Với CCleaner cho Android, bạn có thể xóa các tệp tin rác trên máy, giải phóng bộ nhớ trên thiết bị, giám sát hoạt động của hệ thống đồng thời lướt web an toàn hơn.


Tính năng của CCleaner cho Android:

CCleaner cho Android sẽ giúp xóa sạch các tệp rác, tệp tin không cấp thiết và giúp tăng tốc xử lý cho điện thoại của người dùng. chẳng những thế, chương trình này còn có thể xóa lịch sử cuộc gọi: cuộc gọi đi, gọi đến, gọi nhỡ, có thể xóa cả thảy tin nhắn trong hòm thư trên máy hoặc xóa từng tiêu đề một.

dụng cụ hỗ trợ hệ thống này có thể giúp người dùng xếp đặt và quản lý các chương trình trên di động của mình hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, CCleaner cho Android còn cho phép gỡ cài đặt các vận dụng trên máy một cách dễ dàng và nhanh chóng. Điều này sẽ giúp tần tiện được khá nhiều dung lượng trên máy.


CCleaner cho Android có cách thức hoạt động tương đối giống với phiên bản dành cho máy tính. Trước tiên, bạn nhấn Analyze để chương trình giúp phân tích phần thông báo thừa mứa, có thể xóa bỏ trên máy. Sau khi chương trình phân tích xong, người dùng chỉ cần nhấn nút Clean để dọn dẹp những dữ liệu không cần thiết đó ra khỏi máy và thu về những dung lượng trống quý trên thiết bị.

Download CCleaner cho Android miễn phí

Cùng Tải CCleaner tại link dưới đây để giữ cho Android luôn sạch rác nhé.
Tải File Apk và cài đặt : Click Here

Nội Quy Khi Comment:


» Các bài comment phải nghiêm túc, không dung tục, không spam.
» Nội dung phải liên quan tới chủ đề bài viết.
» Những nhận xét spam sẽ bị xóa.
» Sử dụng tài khoản Google để được trợ giúp.
» Nặc danh thường không được chào đón.

Bài viết có Không có nhận xét nào