Đăng lúc 03:21:00 bởi

Bạn có muốn bảo vệ thiết bị Android toàn diện, muốn dế cưng của mình luôn trong dạng an toàn, tránh xa các loại virus?. Hãy sử dụng 360 Mobile Security cho android để những con virus tai quái chẳng thể thâm nhập và phá hoại điện thoại của bạn.360 Mobile Security cho android sẽ giúp bạn tránh xa và ngăn chặn được Virus – mã độc, các loại malware và hỗ hổng hệ thống cũng như các vấn đề bảo mật. Với các tính năng khá ‘chất’ và được cung cấp hoàn toàn miễn phí nên được người dùng đánh giá rất cao, mà cụ thể là có hơn 3300 lượt phản hồi và mức đánh giá là 4.8/5 cho chất lượng của vận dụng 360 Mobile Security cho android. Cùng điểm qua những ưu điểm mà 360 Mobile Security mang lại nhé.

Tải 360 Mobile Security cho android


Chức năng ứng dụng 360 Mobile Security

– Quét và loại bỏ virus bằng cách dùng động cơ chống virus 2 lớp để giữ hệ thống khỏi những mối hiểm mới nhất với 360 QVS công nghệ đám mây.

– Bảo vệ thời gian thực, quét các áp dụng đã cài và tập tin apk trên máy trong thời kì thực khi giám sát tiến trình cài đặt.

– Cố vấn bảo mật giúp bạn có đủ thông tin cần thiết về vận dụng đang truy cập dữ liệu của bạn.

– Khắc phục lỗ hổng bảo mật bằng cách phát hiện và khắc phục các lỗ hổng bảo mật nằm trong thiết bị di động với những bản vá lỗi đã được xác nhận.

– thu vén hệ thống và đóng những vận dụng không cần thiết đang chạy dưới nền cũng như lược sử riêng tây với một lần chạm độc nhất vô nhị.

– Cửa sổ nổi giúp Thay đổi thiết lập hệ thống và tối ưu hoá thiết bị với một lần chạm, ắt với tính năng ‘cửa sổ nôi’ mới của chúng tôi.

– thông báo đa chức năng làm cho Thanh thông tin trạng thái của bạn giờ đây có nhiều tính năng hơn. Đặt báo thức, bật đèn flash, đến màn hình sử dụng gần nhất và tăng tốc thiết bị ngay từ thanh thông báo.
Tải File Apk và cài đặt : Click Here

Nội Quy Khi Comment:


» Các bài comment phải nghiêm túc, không dung tục, không spam.
» Nội dung phải liên quan tới chủ đề bài viết.
» Những nhận xét spam sẽ bị xóa.
» Sử dụng tài khoản Google để được trợ giúp.
» Nặc danh thường không được chào đón.

Bài viết có Không có nhận xét nào